Tin nổi bật

VỊNH NGỌC NHA TRANG – ĐIỂM HẸN AN CƯ XỨNG DANH “ĐÁNG SỐNG”

VỊNH NGỌC NHA TRANG

ĐIỂM HẸN AN CƯ – XỨNG DANH “ĐÁNG SỐNG”

Sở hữu lợi thế vượt trội nhờ hội tụ những tiềm năng về biển đảo, cảnh sắc thiên nhiên cùng hạ tầng kết nối đa dạng, Nha Trang không chỉ là một trong những thiên đường biển “lừng danh” mà còn được định hướng vươn tầm thành “thành phố đáng sống” bậc nhất Việt Nam cùng nhiều kế hoạch đầy triển vọng:
⭐ Trở thành hạt nhân phát triển của Khách Hòa – Thành phố trực thuộc Trung Ương vào năm 2030 với tỷ lệ đô thị hóa lên đến 70%; xây dựng một đô thị văn minh, hiện đại, có chất lượng môi trường sống tốt và áp dụng khoa học công nghệ trong quản lý đô thị.
⭐Tiếp tục đẩy mạnh phát triển du lịch với các hoạt động kinh tế đêm sôi động, sớm “chạm” đến danh hiệu “đô thị du lịch biển quốc gia và quốc tế”, từng bước chuyển mình lên thành phố thương mại du lịch tầm vóc Đông Nam Á với 25 triệu lượt du khách vào năm 2030.
⭐ Khuyến khích các dự án “hướng biển” và ven sông mang nét kiến trúc độc đáo, ưu tiên không gian phát triển công viên cây xanh, dịch vụ công cộng trên tuyến công viên bờ biển, tạo nên điểm đến “đáng sống, làm việc và du lịch” cho cộng đồng.
Hoà chung bước tiến của Vịnh Ngọc, Chủ đầu tư Hưng Thịnh Land đã kiến tạo tổ hợp căn hộ New Galaxy tại toạ độ “trái tim” Khu đô thị An Viên, với hệ tiện ích chuẩn wellness độc đáo cùng tầm nhìn rộng mở ngắm trọn Vịnh Nha Trang xinh đẹp. Không chỉ là một nơi an cư hài hoà với xu hướng phát triển, New Galaxy Nha Trang với pháp lý sở hữu lâu dài xứng đáng là lựa chọn second-home sáng giá giữa lòng đô thị đáng sống hàng đầu Việt Nam.
CĂN HỘ VỊNH NGỌC – AN CƯ NHƯ NGHỈ DƯỠNG
Dự án nổi bật
New Galaxy Nha Trang
Đường Trần Phú, khu phố An Viên, Phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang.
Moonlight Centre Point
số 09 Đường Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
RICHMOND QUY NHƠN
Đường Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Merry Land Quy Nhơn
Thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định