Tin nổi bật

Thành phố Quy Nhơn đổi mới thần tốc

Khi đến các thành phố biển, đa phần mọi người sẽ cảm nhận một cảm giác thoải mái, thoáng đãng, mát mẻ.

Nhưng khi đến Quy Nhơn có một cảm giác gì đó rất bình yên, biển cả và cảnh vật nơi đây sẽ là nơi xoa dịu mọi muộn phiền, căng thẳng với cát, nước, gió trời và tiếng sóng rì rào.

Hãy để cơ thể bạn hòa vào thiên nhiên xanh mát, để mọi giác quan được đánh thức và nguồn năng lượng mới được tái sinh, chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống năng động.

Thành phố Quy Nhơn nhưng năm trước 2010 chỉ là một thành phố với tên gọi thuần túy, với nhưng căn nhà đơn sơ thấp tầng hạ tầng quy hoạch chưa được đầu tư. Dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng còn sơ khai các dự án bất động sản Resort khu du lịch chưa được chăm chuốt.

Quy Nhơn trước năm 2010

Quy Nhơn trước năm 2010

Nhưng năm trở lại đây giai đoàn 2018 – 2025 sẽ là giai đoạn vàng chắm cánh bay cao bay xa của thành phố Quy Nhơn, khi được toàn tỉnh và trung ương xúc tiến đẩy mạnh đầu tư về hạ tầng, các doanh nghiệp đẩy mạnh về phát triển du lịch, các mảng kinh doanh nhà hàng khách sạn, khu resort mọc lên kèm theo đó là kéo du khoách về đây nhiều hơn mở ra cơ hội cho các mảng liên quan bất động sản ngày một thăng tiến với hàng loạt tên tuổi cùng về đây như: Tập đoàn Hưng Thịnh, Tập đoàn Danh Khôi, Tập đoàn FLC,…

Quy nhơn anwm 2021

Quy nhơn năm 2021

Quy nhơn năm 2021

Quy nhơn năm 2021

Đây sẽ là đòn bẩy giúp các dự án bất động sản tại Quy Nhơn của tập đoàn vươn xa hơn trên thị trường bất động sản cả nước. Điển hình khu resort nghỉ dưỡng Merry Land, đang triển khai tại Hải Giang Quy Nhơn sẽ là cầu nối giúp thành phố Quy Nhơn phát triển nâng tầm giá trị về mọi mặt.

Dự án nổi bật
New Galaxy Nha Trang
Đường Trần Phú, khu phố An Viên, Phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang.
Moonlight Centre Point
số 09 Đường Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
RICHMOND QUY NHƠN
Đường Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Merry Land Quy Nhơn
Thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định