Tin nổi bật

QUY NHƠN – KINH ĐÔ NGHÌN TỶ THU HÚT FDI

🌅Bứt phá với sức bật nội lực từ lợi thế quỹ đất rộng cùng những chính sách kích cầu du lịch và hạ tầng được chú trọng đầu tư đồng bộ, Quy Nhơn và khu kinh tế Nhơn Hội đang lọt vào “tầm ngắm” thu hút dòng vốn FDI của những nhà đầu tư quốc tế từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore,… Điều này đã được minh chứng cụ thể qua những con số vô cùng ấn tượng trong những năm gần đây:

⏳Giai đoạn 2015-2020: thu hút 13 dự án FDI có với tổng vốn đăng ký đầu tư 339 triệu USD.

🕰 Năm 2021: có thêm 3 dự án FDI được chứng nhận đầu tư mới và 7 dự án FDI điều chỉnh tăng vốn 23,23 triệu USD.

🎉 Cộng hưởng cùng hàng trăm dự án đầu tư trong nước với tổng số vốn lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng, Quy Nhơn đang dần chứng minh sức bật vượt trội của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Đặc biệt phải kể đến khu kinh tế mới Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai – trái tim cốt lõi tạo động lực phát triển kinh tế của phố biển. Với sự xuất hiện của nhiều dự án công nghiệp hiện đại đi kèm các quần thể du lịch nghỉ dưỡng đặc sắc, nơi đây hứa hẹn sẽ nâng tầm hình ảnh khu vực và hình thành một khu đô thị cảng biển sầm uất kết hợp du lịch – kinh doanh – thương mại trong tương lai gần.

👉 Sở hữu ngay căn biệt thự biển tại dự án Hải Giang Merry Land để đón đầu đà tăng trưởng của thị trường và nắm bắt tiềm năng tăng giá về dài hạn ❗️

🌠 HẢI GIANG MERRY LAND – THÀNH PHỐ MỚI TẠI QUY NHƠN 🌇

🏛 Nhà phát triển dự án: Tập đoàn Hưng Thịnh

Dự án nổi bật
New Galaxy Nha Trang
Đường Trần Phú, khu phố An Viên, Phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang.
Moonlight Centre Point
số 09 Đường Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
RICHMOND QUY NHƠN
Đường Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Merry Land Quy Nhơn
Thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định