VIDEO Tin nổi bật

MOONLIGHT CENTRE POINT – ĐÔI KHI VƠI BỚT, LẠI THÊM ĐONG ĐẦY

Dẫu đa số chúng ta đều không yêu thích ý nghĩa của sự vơi đi, nhưng khi trở thành cư dân của Moonlight Centre Point, cuộc sống của bạn sẽ luôn lạc quan với tinh thần cởi mở thì khái niệm “vơi – đầy” được định nghĩa khác biệt và vô cùng ấn tượng:

🔸 Để vơi đi buồn chán, chỉ cần dạo quanh dãy Shophouse náo nhiệt cùng vô số dịch vụ ăn uống, mua sắm… sẵn sàng làm đầy lại những khoảnh khắc thú vị bên người thân.
🔸 Nếu muốn vơi bớt mệt mỏi, chỉ cần vài bước đến ngay Gym Center, kết nối cùng những người bạn đam mê thể thao, tiếp đầy năng lượng sống khỏe.
🔸 Hay muốn vơi bao căng thẳng bộn bề, hãy đong đầy tâm hồn với phút chill bên Sky Pool, gột rửa mọi lo toan cùng làn nước mát lạnh đầy thư giãn.
🔸 Và làm vơi đi những cuối tuần tẻ nhạt một mình, để đầy thêm khoảnh khắc gắn kết, sum vầy bên bạn bè và người thân trong bữa tiệc BBQ ấm cúng.

Muôn vàn tiện ích vây quanh, tận hưởng đặc quyền cả về tinh thần lẫn thể chất – đó là cuộc sống “dù vơi mà luôn đầy” thật đáng ngưỡng mộ của cộng đồng Moonlight Centre Point! Nắm bắt ngay cơ hội để trở thành cư dân Moonlight Centre Point bằng cách để lại thông tin, nhận tư vấn sớm nhất.

——

MOONLIGHT CENTRE POINT – CĂN HỘ TRUNG TÂM KHU TÊN LỬA

Dự án nổi bật
New Galaxy Nha Trang
Đường Trần Phú, khu phố An Viên, Phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang.
Moonlight Centre Point
số 09 Đường Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
RICHMOND QUY NHƠN
Đường Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Merry Land Quy Nhơn
Thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định