Tin nổi bật

Merry Land nơi ‘thắp sáng’ kinh tế đêm trên bán đảo Hải Giang Quy Nhơn

Khu du lịch Merry Land sở hữu vị trí vô cùng quan trọng nơi có thể khai thác mô hình kinh tế đêm, kỳ vọng tạo doanh thu du lịch vượt trội cho thành phố Quy Nhơn.

Là đầu mối kết nối vùng, giao thương quốc tế quan trọng, giàu tiềm năng kinh tế, du lịch,… Merry land Quy Nhơn hội tụ đủ các yếu tố để phát triển ngành kinh tế ban đêm nhằm kéo dài thời gian lưu trú, kích thích chi tiêu của du khách.

Trong bối cảnh Quy Nhơn đang thiếu hụt các hoạt động, dịch vụ đêm hấp dẫn thì Merry Land được xem là mảnh ghép giúp thành phố cảng biển khai thác triệt để “mỏ vàng” đầy tiềm năng này.

Khu du lịch biển Merry Land Quy Nhơn

Khu du lịch biển Merry Land Quy Nhơn

Tọa lạc tại vị trí hiếm có trên bán đảo Hải Giang, Merry Land Quy Nhơn kết nối nhanh chóng đến sân bay quốc tế, trung tâm thành phố và nhiều danh thắng nổi tiếng; một mặt giáp biển Đông hướng vịnh Kỳ Co; một mặt giáp với đầm Thị Nại nơi thắp sáng kinh tế đêm.

Địa thế độc tôn giúp đại đô thị Merry Land bên vịnh biển tiếp cận trọn vẹn lượng khách du lịch đến với Quy Nhơn, cũng như đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dân địa phương.

Hải Giang Merry Land không chỉ là khu đô thị phức hợp kiểu mẫu, nơi an cư lý tưởng mà còn là trung tâm nghỉ dưỡng, thương mại, vui chơi giải trí bất tận và sầm uất… sắp được hình thành.

Với chuỗi tiện ích hiện đại và đẳng cấp, đại đô thị do Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu với nhiều dịch vụ, hoạt động hấp dẫn, sôi nổi cả ngày lẫn đêm.

Khi phố lên đèn, Hải Giang Merry Land Quy Nhơn hiện lên như một thiên đường giải trí, ẩm thực, mua sắm với những tuyến phố tấp nập, rực rỡ sắc màu.

Công viên Thung Lũng Xanh phong châu âu, Quảng trường biển níu chân du khách, giới trẻ với nhiều điểm check-in, trải nghiệm độc đáo về đêm.

Khi Merry Land thu hút đông đảo cư dân và du khách, hệ sinh thái dưới ánh đèn tại đây hứa hẹn “thắp sáng” thành phố mới Quy Nhơn, mang lại nguồn lợi lớn cho các nhà đầu tư. Cơ sở hạ tầng tại Merry Land đang dần hoàn thiện, mở ra cơ hội vàng cho nhà đầu tư sở hữu những sản phẩm đất nền và nhà phố liên kế sở hữu lâu dài hiếm hoi ven biển tại Quy Nhơn.
Dự án nổi bật
New Galaxy Nha Trang
Đường Trần Phú, khu phố An Viên, Phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang.
Moonlight Centre Point
số 09 Đường Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
RICHMOND QUY NHƠN
Đường Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Merry Land Quy Nhơn
Thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định