Tin nổi bật

KHU TÊN LỬA được xem như Tiểu Hồng Kông giữa lòng Sài Gòn

KHU TÊN LỬA – Tiểu Hông Kông giữa lòng Sài Gòn
—————————————-

Quy hoạch khu Tên Lửa Bình Tân, chính vì tầm nhìn xa của thành phố mà khu Tên Lửa được quy hoạch hạ tầng như những thành phố lớn hàng đầu thế giới. Minh chứng cho đến bây giờ, khi nhắc đến cái tên tiểu Hong Kong mọi người điều liên tưởng ngay đến khu Tên Lửa Bình Tân. Với quy hoạch hạ tầng đồng bộ hàng đầu tại TP. HCM và đi kèm theo là chuỗi tiện ích quốc tế từ trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế trường học, giao thông,..

Sơ đồ quy hoạch tiện ích hạ tầng khu Tên Lửa Bình Tân

1. Sở dĩ ở đây gọi là Tên Lửa vì đường sá ở đây rộng như cái đường băng, còn xe máy thì hay chạy với tốc độ tên lửa.

2. 10 đứa bánh bèo lần đầu qua khu Tên Lửa hết 9 đứa lạc trong đường số những đứa còn lại.

3. Nơi tọa lạc niềm tự hào của dân Bình Tân sau bao nhiêu tháng ngày qua Tân Phú chơi ké: Aeon Mall. Đã vậy, Aeon Bình Tân còn đẹp hơn.

4. Là nơi đào tạo mapzditz hàng đầu của Bình Tân nói riêng và khu vực Tây Sài Gòn nói chung, với 9981 quán ăn, quán nhậu, đặc sản vú dê nướng bao dai và sinh tố bao rẻ.

5. Khoảng 13 quán trà sữa lớn nhỏ, từ trà sữa nhà làm cho tới Gong Cha, Bobabop, Tiên hưởng, đảm bảo không thua gì Hồ Tùng Mậu.

6. Có hệ thống Bùi Văn Ngọ Group, xét về độ hoành tráng thì đang trên đà vươn lên làm đối trọng với Vingroup cách đó hơn 25km về phía Đông.

7. Các quán café dj ở Bắc Hải thì nổi tiếng nhưng các quán café dj ở khu Tên Lửa thì to đẹp, với các màn tắm bia, quẩy vinahey cực mạnh trên nền nhạc Duyên Phận remix.

8.Khu Tên Lửa vê-lốc: Thử thách đếm hết biệt thự ở khu Tên Lửa.
__

Nhờ quy hoạch hạ tầng hiện đại lâu dài đã kéo theo hàng loạt tên tuổi lớn trong và ngoài nước về đây đầu tư vào các lĩnh vực như: EAON Bình Tân, Bệnh Viện Quốc Tế (CID), Bến xe Miền Tây, Trường cao đẳng Quốc, Bệnh viện Gia An 115, ĐH Y Dược, Beenhk Viện Medic,..

Ngoài các lĩnh vực trên thì bất động sản là mảng không thể không nhắc đến, với hạ tầng tiện ích hiện hữu giúp các chủ đầu tư lớn uy tín hàng đầu Việt Nam về đây như: CĐT Hoa Lâm, Tecco Group, An Gia, Đất Xanh, Nam Long, Nova Land và ngay chính chủ đầu tư Hưng Thịnh cũng đang triển khai các dự án tại đây.

Cụ thể, hiện tại tập đoàn Hưng Thịnh đang triển khai dự án tại khu Tên Lửa, tên chính thức dự án Moonlight Centre Point. Chuẩn bị ra mắt khách hàng vào tháng 8. Các công tác chuẩn bị hạ tầng pháp lý đã xong. 

Một số thông tin công bố sơ bộ về dự án Moonlight Centre Point Hưng Thịnh

Tên dự án:  Moonlight Centre Point
Vị trí:  Số 09 đương Tên Lừa, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM.
Phân phối: Hưng Thịnh
Tổng diện tích: 19.100m2

Quy mô: 

Mật độ xây dựng: 

1.199 căn hộ cao 24 tầng 

Mật độ xây dựng : 34%

Diện tích đa dạng:  52 m2 – 89 m2 thiết kế 1PN – 2PN – 3PN
Pháp lý: Sổ hồng lâu dài, người Việt Nam sở hữu lâu dài – người Nước Ngoài 50 năm
Tiện ích: Đường dạo bộ, hồ cảnh quan, công viên, hồ bơi, khu BBQ ngoài trời, hồ bơi, khu thư giản, sân chơi trẻ em, shophouse, khu sinh hoạt cộng đồng, etc.

Phối cảnh tổng thể dự án Saigon West Tên Lửa Bình Tân

Xem chi tiết dự án: Moonlight Centre Point

Dự án nổi bật
New Galaxy Nha Trang
Đường Trần Phú, khu phố An Viên, Phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang.
Moonlight Centre Point
số 09 Đường Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
RICHMOND QUY NHƠN
Đường Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Merry Land Quy Nhơn
Thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định