Tin nổi bật

CHÍNH THỨC CÔNG BỐ BLOCK CUỐI CÙNG & ĐẸP NHẤT MOONLIGHT CENTRE POINT

CHÍNH THỨC CÔNG BỐ BLOCK CUỐI CÙNG & ĐẸP NHẤT MOONLIGHT CENTRE POINT – SILVER MOON

Theo báo cáo quý III/2021 của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, dù ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng vẫn có hàng vạn giao dịch bất động sản diễn ra. Đây được xem là tín hiệu tích cực và dự báo thị trường này sẽ tăng tốc mạnh mẽ sau khi trở lại trạng thái “bình thường mới”.

Là một trong những dự án có lượng hấp thụ tốt nhất thị trường hiện nay, “rổ hàng” của 3 block Violet Moon, Blue Moon và Emerald Moon thuộc dự án Moonlight Centre Point đã được “lấp đầy” giao dịch chỉ sau 2 tháng ra mắt.

Tiếp nối thành công và bắt nhịp sôi động trở lại của thị trường, Hưng Thịnh Land chính thức công bố SILVER MOON – Block cuối cùng & đẹp nhất dự án Moonlight Centre Point.

🔹 Nằm ngay tọa độ mặt tiền đắt giá trên cung đường Tên Lửa “tỷ đô”, hưởng trọn nhịp sống sầm uất và năng động của khu Tây.

🔹 Hội tụ mọi ưu điểm nổi bật của dự án: thiết kế căn hộ hiện đại cùng không gian sống hài hòa với thiên nhiên, đa dạng tiện ích nội khu và kết nối dễ dàng đến hàng loạt tiện ích ngoại khu.

Cơ hội trong tầm tay, hãy sở hữu ngay “THẺ XANH” an cư & đầu tư tại những căn hộ cuối cùng đẹp nhất thuộc block Silver Moon, để nhận được nhiều đặc quyền hấp dẫn.

MOONLIGHT CENTRE POINT – CĂN HỘ TRUNG TÂM KHU TÊN LỬA

Dự án nổi bật
New Galaxy Nha Trang
Đường Trần Phú, khu phố An Viên, Phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang.
Moonlight Centre Point
số 09 Đường Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
RICHMOND QUY NHƠN
Đường Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Merry Land Quy Nhơn
Thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định